virtual tour 044 04

THAM QUAN THỰC TẾ ẢO

NHẤN VÀO KHỞI HÀNH ĐỂ BẮT ĐẦU CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C

 

KHỞI HÀNH

ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Hải Phòng đã và đang giữ vững vị thế là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của cả nước với tốc độ tăng trưởng vượt trội 2 con số kể từ năm 2015. Cùng DEEP C khám phá những động lực đưa Hải Phòng trở thành điểm đến đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Quảng Ninh đang trên đà trở thành một trung tâm kinh tế và miền đất hứa cho phát triển công nghiệp. Cùng DEEP C tìm hiểu và khai thác tiềm năng to lớn của Quảng Ninh cho dự án đầu tư quan trọng của bạn.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

HƠN CẢ MỘT KHU CÔNG NGHIỆP

26

NĂM KINH NGHIỆM

3400

HA ĐẤT CÔNG NGHIỆP

170+

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

7 TỶ

USD VỐN ĐẦU TƯ

20000+

VIỆC LÀM

Social Corporate Responsibility

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI 
CỦA DOANH NGHIỆP

Mục tiêu của DEEP C là đem lợi lợi ích kinh tế, đồng thời hành động vì một tương lai bền vững, tôn trọng môi trường sống và đưa tính bền vững vào từng quyết định kinh doanh.

Target Industries

CÁC LĨNH VỰC
TRỌNG TÂM

Khu công nghiệp DEEP C được quy hoạch phù hợp với đa dạng các loại hình kinh doanh và ngành công nghiệp, từ công nghiệp tổng hợp đến hóa chất hóa dầu, sản xuất ô tô và thiết bị điện tử. 

Là khách hàng đầu tiên của DEEP C, chúng tôi đã chứng kiến sự lớn mạnh cũng như những thay đổi không ngừng của DEEP C trong suốt hơn 20 năm qua, từ việc cung cấp nguồn điện đáng tin cậy đến việc nâng cấp cầu cảng hàng lỏng.

Điều này cũng góp phần vào sự tăng trưởng của chính Chevron, nhờ đó chúng tôi đã có thể bắt đầu xuất khẩu vào năm 2013 và mở rộng sản xuất kinh doanh gấp hai lần.


Mr. Vũ Anh Tuấn

Giám đốc Chuỗi Cung ứng

Công Ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam

Nhà máy của Flat tại DEEP C là nhà máy đầu tiên của chúng tôi ở nước ngoài.

Dù dự án của Flat có tính chất phức tạp, DEEP C luôn đồng hành cùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập, từ việc hỗ trợ xin cấp phép cho đến tư vấn chuyên sâu trên nhiều khía cạnh, từ đó cả Flat và DEEP C có thể hợp tác trên nền tảng tin cậy lẫn nhau.


Mr. Tao Hongqiang 陶虹强

Tổng Giám đốc

Công ty TNHH FLAT (Việt Nam)

Hợp tác với DEEP C rất đơn giản và rõ ràng.

Kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc quyết tâm của họ đã tạo niềm tin cho Knauf khi quyết định đầu tư tại Việt Nam, giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức không chỉ trong thủ tục xin cấp phép mà còn trong suốt quá trình hoạt động.

Chúng tôi hài lòng vì đã chọn DEEP C cho dự án mở rộng quan trọng này của tập đoàn.


Ms. Hạnh Nguyễn

Giám đốc Chuỗi Cung ứng                                                      

Công ty TNHH Knauf Việt Nam

Trước kia chúng tôi hoạt động trong một khu công nghiệp khác, nhưng vào năm 2008 chúng tôi quyết định trở thành nhà đầu tư Nhật Bản đầu tiên tại DEEP C vì ba lý do chính: vị trí thuận lợi, tầm nhìn phát triển cơ sở hạ tầng và ưu đãi thuế kinh tế.


Mr. Akira Yamamoto

Tổng Giám Đốc

Công ty TNHH Nakashima Việt Nam

Vị trí độc đáo của DEEP C giúp PHA có thể tiếp cận trực tiếp khu vực cảng biển, một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi lựa chọn địa điểm đầu tư. Chúng tôi đã cùng với những đối tác quyết định đầu tư tại DEEP C xây dựng một tổ hợp công nghiệp sản xuất ô tô và khai thác tiềm năng tăng trưởng mà Hải Phòng và khu vực miền Bắc mang lại trong tương lai.


Mr. Lee Jae Chul

Tổng Giám đốc

Công ty TNHH PHA Việt Nam

TIN TỨC & SỰ KIỆN

KẾT NỐI VỚI DEEP C