VỀ DEEP C

GIỚI THIỆU CHUNG

DEEP C được thành lập vào năm 1997 tại thành phố Hải Phòng với sự phát triển của Khu Công nghiệp Đình Vũ (DVIZ/DEEP C I). Kể từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực để khẳng định vị thế là một trong những đơn vị phát triển khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với tổng số 5 khu công nghiệp và trên 3.000 ha đất cho thuê.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, DEEP C ngày nay mang đến cho nhà đầu tư đất công nghiệp chất lượng cao được kết nối với các công trình hạ tầng và hệ thống tiện ích đáng tin cậy. Ngoài ra DEEP C còn cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Tầm nhìn

DEEP C luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ trọn gói, và minh bạch cho nhà đầu tư, giúp dự án của nhà đầu tư được triển khai một cách thuận lợi nhất.

 

Cổ đông

Khu Công nghiệp DEEP C được khởi xướng với sự hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và liên doanh các nhà đầu tư quốc tế mà đứng đầu là Tập đoàn Rent-A-Port từ Vương quốc Bỉ.

Rent-A-Port là một trong những tập đoàn đi đầu của Vương quốc Bỉ chuyên phát triển khu công nghiệp gắn liền với cảng và các dự án hạ tầng cảng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó công ty cùng tập đoàn, Rent-A-Port Green Energy, tập trung thực hiện các dự án phát triển năng lượng tái tạo và dự trữ năng lượng. Một vài dự án tiêu biểu của tập đoàn Rent-A-Port bao gồm:

 

deepc project oman

Oman: Cảng và Khu công nghiệp tại Duqm

Quản lý và vận hành tổ hợp khu công nghiệp và cảng nước sâu quốc tế với độ sâu -19m, có khả năng xử lý hàng thô, hàng lỏng, container, hàng tổng hợp và bao gồm cả xưởng đóng tàu. Rent-A-Port hiện đang điều hành tổ hợp cảng và khu công nghiệp này với sự cộng tác của Cảng Antwerp và Chính phủ Oman.

 

deepc project zuiderzeehaven

Hà Lan: Zuiderzeehaven

Phát triển, xây dựng, vận hành và quản lý cảng thủy nội địa và khu công nghiệp liên quan theo mô hình hợp tác công tư với chính quyền địa phương.

 

deepc project belgium shipit

Bỉ: Shipit

Quản lý và vận hành hệ thống logistics đa phương thức tại Cảng Antwerp.

 

deepc project windmills

Bỉ: Dự án năng lượng tái tạo và dự trữ năng lượng

Ban quản trị của Rent-A-Port là những người khởi xướng dự án năng lượng gió ngoài khơi đầu tiên tại Bỉ. Rent-A-Port còn triển khai dự án năng lượng gió xa bờ 288MW tại Bỉ và hiện đang tập trung phát triển nhiều dự án năng lượng tái tạo khác nhau và dự trữ năng lượng tại Bỉ, Việt Nam và Oman.