LOGISTICS

Khu công nghiệp DEEP C cung cấp đất có sẵn cơ sở hạ tầng  - bao gồm nhà xưởng và nhà kho – với tiện tích xanh và tin cậy nơi mà tất cả ngành công nghiệp đều có thể thuê. DEEP C nằm ở vị trí phía Bắc của Việt Nam, một vị trí đắc địa và rất thuận lợi trong việc kết nối liên hợp điều đó được chứng minh khi mà nó rất gần cảng biển, sân bay, các hệ thống đường cao tốc và cũng không mấy khó khăn để  đặt chân đến Trung Quốc.  Với chuyến tham quan lần đầu tiên của quý khách, chúng tôi rất vinh hạnh nồng nhiệt đón tiếp và cung cấp một sự hỗ trợ đặt biệt tốt nhất có thể, quý khách sẽ cảm nhận ngay được sự nhiệt tình này qua việc chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thành lập công ty, hướng dẫn trong việc xin giấy phép xây dựng, điều luật, quy định , chứng chỉ cũng như là nhân sự. Điều đó cũng có nghĩa là quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào việc kinh doanh cốt lõi của bạn: hậu cần.

TOMD9618 small

Lạch Huyện là cảng nước sâu đầu tiên ở phía Bắc của Việt Nam, một đất nước cho phép nhập khẩu và xuất khẩu với chí phí hợp lí và hiệu quả nhờ vào việc vận chuyển trực tiếp mà không phải thông qua Hong Kong hoặc Singapore. Thêm vào đó, sự mở rộng sân bay ở thành phô Hải Phòng và hệ thống đường cao tốc mới kết nối từ Hải Phòng tới Hà Nội và Quảng Ninh trong vòng 1 giờ, và kết nối tới biên giới với Trung Quốc.

Tóm lại, không thể phủ nhận đây là vị trí lí tưởng cho lưu trữ hàng hóa ( bảo quản, kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh,…), cho hàng hoá khô và lỏng, cho hàng hóa đặc biệt, trung tâm phân phối phụ tùng và vận chuyển hàng hóa đường hàng không,… .

QUÝ KHÁCH CÓ Ý TƯỞNG HAY CÂU HỎI XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại + 84 225 3836 169 hoặc địa chỉ email.