Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C là hệ thống các khu công nghiệp và cảng biển do nhà đầu tư Bỉ phát triển và vận hành tại thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh – khu vực phát triển năng động nhất của miền Bắc Việt Nam.

DEEP C khởi động với dự án phát triển khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I (trước đây có tên gọi là Khu công nghiệp Đình Vũ) vào năm 1997, một mô hình hợp tác giữa nhà đầu tư Bỉ Rent-A-Port và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng.

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, DEEP C đã liên tục mở rộng ra ba khu công nghiệp ở Hải Phòng và hai khu công nghiệp ở Quảng Ninh, hình thành nên Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C có diện tích 3.400 ha tại trung tâm phát triển cơ sở hạ tầng và sản xuất của khu vực, với vị trí gần kề cảng hàng không quốc tế, cảng nước sâu và hệ thống đường cao tốc.

SỨ MỆNH

Cung cấp địa điểm đầu tư bền vững và tin cậy cho Khách hàng khi mở rộng đầu tư và vận hành tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành Khu công nghiệp Sinh thái đầu tiên tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Clarity - Minh bạch
DEEP C cởi mở, thẳng thắn và chân thành. Điều này định hướng chúng tôi sống đúng với các giá trị của mình và thu hút những khách hàng có cùng hệ giá trị. clients who align with our values.
Contribution - Đóng góp
DEEP C không chỉ là một công ty kinh doanh vì lợi nhuận, chúng tôi nỗ lực tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng nơi nhân viên và khách hàng của chúng tôi đang sốnglive in.
Client Centric - Khách hàng là trung tâm
Chúng tôi đưa ra những quyết định nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi khách hàng phát triển, DEEP C phát triển.
Circularity - Tính tuần hoàn
Chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng kinh tế song hành với định hướng cho tương lai, tôn trọng môi trường sống và quan tâm phát triển bền vững trong mọi bước đi.

CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

THẬP NIÊN 1990

1997

Thành lập Khu công nghiệp Đình Vũ (DEEP C Hải Phòng I) -  liên danh giữa AIG, Rent-A-Port, Chính phủ Bỉ và Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng. Dự án phát triển Khu công nghiệp Đình Vũ được cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho giai đoạn đầu tiên.

1998

Ký Hợp đồng thuê đất với khách hàng đầu tiên – Dầu nhờn Caltex Việt Nam (Caltex Lubricant Vietnam).

THẬP NIÊN 2000

2003

Chuyến tàu đầu tiên cập Cầu cảng hàng lỏng Đình Vũ (DEEP C)

2007

Động thổ Cầu cảng hàng lỏng 20.000 DWT

2008

Nhận Giấy phép Đầu tư giai đoạn 2 cho dự án phát triển Khu công nghiệp Đình Vũ được cấp (DEEP C Hải Phòng I)

THẬP NIÊN 2010

2011

Ký kết Hợp đồng thuê đất với Bridgestone – một trong những dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là nhà máy lớn nhất của Bridgestone trên thế giới.

2012

Khánh thành Cầu cảng hàng lỏng Đình Vũ 20.000 DWT. Khánh thành Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn ISO tại DEEP C Hải Phòng I.

2014

Khởi công xây dựng Hệ thống lưới điện phân phối hạ ngầm. DEEP C Quảng Ninh I (Khu công nghiệp Nam Tiền Phong) được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

2015

Đổi tên thương hiệu thành Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C.

2016

Khai trương Nhà xưởng & Nhà kho xây sẵn DEEP C. DEEP C Quảng Ninh II được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.  Trong thời gian này, DEEP C Quảng Ninh I đã có khách hàng đầu tiên ký kết hợp đồng.

2017

Động thổ khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng III.

2018

Chính thức khánh thành khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II.

Đón khách hàng đầu tiên tại DEEP C Hải Phòng II.

2019

Liên danh giữa TEPCO Power Grid và DEEP C Green Energy (Công ty TNHH năng lượng xanh DEEP C). 

Xây dựng thành công con đường từ nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CỦA DEEP C

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

THÀNH VIÊN

KẾT NỐI VỚI DEEP C