CHEVRON

Tập đoàn Chevron là tập đoàn năng lượng đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính ở San Ramon, California, hiện hoạt động tại hơn 180 quốc gia.

NAKASHIMA

Nakashima Việt Nam là một công ty con của Công ty TNHH Nakashima Holdings của Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Flat Glass Group

Flat Glass Group là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm kính:  bán kính quang điện, kính nổi, kính kiến trúc, kính gia dụng và nhiều các sản phẩm khác.

KNAUF

Knauf là công ty Đức do hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Kanuf thành lập vào năm 1932. Đến thời điểm hiện tại, Knauf là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vật liệu cách ly, hệ thống xây dựng tường thạch cao, thạch cao, phụ kiện và hệ thống composite cách nhiệt, sơn, hệ thống sàn và trần, trang thiết bị và dụng cụ xây dựng.

Pyeong Hwa Automotive

Pyeong Hwa Automotive Co., Ltd. (PHA) được thành lập vào năm 1985 có trụ sở chính tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. PHA được niêm yết trên sàn chứng khoán Hàn Quốc (KOSDAQ) và đang là nhà sản xuất hàng đầu cho các bộ phận chuyển động trong ô tô.

KẾT NỐI VỚI DEEP C