Khánh thành kho hàng hóa chất lớn nhất Việt Nam tại DEEP C

09 Tháng 9 2020

Để đáp ứng kịp thời với nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ logistics cho hàng hóa chất tại Việt Nam, ngày 30/10/2020, MVG tổ chức lễ khai trương cho nhà kho lưu trữ hàng hóa chất và hàng nguy hiểm (DG) có diện tích nền 5.400 m2­­ lớn nhất Việt Nam.

Ngày hội thể thao DEEP C

27 Tháng 9 2020

There is a strong connection between staying healthy and being productive and happy at work. On our pathway to a happier working environment, DEEP C is restarting our Sport Day event this year featuring soccer, tug of war, and couple sack-race.

Humans of DEEP C: Những người đặt nền móng

19 Tháng 5 2021

Today, we proudly present “HUMANS OF DEEP C” - our very first series in the format of digital storytelling that is composed of different internal interviews collected at DEEP C.

Tập trung giải quyết vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi phát triển các khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng

15 Tháng 6 2021

Sáng 15/6, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy tiếp xã giao Ban lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng.

Liệu Covid-19 vẫn được xem là sự kiện bất khả kháng?

05 Tháng 7 2021

COVID-19 đang tiếp tục làm gián đoạn kinh tế thế giới và gây ra những sự bất ổn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty do các hợp đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Việt Nam - Điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư Anh

05 Tháng 7 2021

Việt Nam là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp Anh đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp điện tử.

Việt Nam triển khai KCN sinh thái theo hướng tiếp cận từ Chương trình KCN sinh thái toàn cầu

19 Tháng 7 2021

Đó là chủ đề của Hội thảo trực tuyến giới thiệu dự án "Triển khai KCN sinh thái tại Việt Nam theo hướng tiếp cận từ Chương trình KCN sinh thái toàn cầu" và các hoạt động dự kiến hỗ trợ cho các KCN trong khuôn khổ của Dự án. Hội thảo do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) đồng tổ chức ngày 15/7/ 2021 tại Hà Nội.

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG MỚI: Công ty TNHH Pressway Precision Việt Nam

01 Tháng 9 2021

Công ty TNHH Pressway Precision (Đài Loan), nhà đầu tư mới nhất của chúng tôi, đã quyết định lựa chọn DEEP C để xây dựng dự án sản xuất của mìn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều hơn những động lực mới trong khu của chúng tôi. Hãy khám phá và lắng nghe câu chuyện của Pressway trên trang web của chúng tôi: nhấn vào đây.

Năng lượng tái sinh: Những bước đầu tiên hướng tới một thế giới bền vững của DEEP C.

01 Tháng 9 2021

Tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên trong Lưới điện mặt trời của DEEP C đã được lắp đặt gần đây, và hiện đang được vận hành. Đây là thành tựu mới nhất của chúng tôi trên con đường đảm bảo năng lượng trong khu. Cùng tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này.

KẾT NỐI VỚI DEEP C