Đón nhận dòng vốn mới: Những hiểu biết sâu sắc từ ông Bruno Jaspaert, Giám đốc điều hành Khu công nghiệp DEEP C.

24 Tháng 8 2023 BY deepc


Ngày 24 tháng 8 năm 2023, Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIPF) đã tổ chức sự kiện hấp dẫn mang tên “Đón đầu cơ hội từ dòng vốn mới”. Điểm nổi bật của sự kiện là phần trình bày đầy cảm hứng của các diễn giả giàu kinh nghiệm nhất, trong đó có ông Bruno Jaspaert, Giám đốc điều hành của Khu công nghiệp DEEP C.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, ông Jaspaert đã làm sáng tỏ nhiều khía cạnh khác nhau của dòng vốn và tác động của chúng đối với bối cảnh kinh tế Việt Nam. Ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của môi trường đầu tư thuận lợi và tầm quan trọng của tính minh bạch và các quy định pháp lý cũng như tính bền vững, vì những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin của nhà đầu tư. Ông nhấn mạnh những nỗ lực gần đây của Việt Nam trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, đơn giản hóa thủ tục hành chính và tăng cường cơ sở hạ tầng.

DSCF0694

Nêu bật trường hợp của Khu công nghiệp DEEP C, Ông Jaspaert chia sẻ Việt Nam đã thu hút đầu tư nước ngoài thành công như thế nào, cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, cụ thể là các FTA dồi dào, giá thuê đất thấp hơn so với các nước ASEAN khác, tình hình kinh tế thế giới và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhanh chóng ở các nước trong khu vực quốc gia.

DSCF0717

Sự kiện VIPF về “Đón đầu cơ hội từ dòng vốn mới” đã thành công tốt đẹp, mang đến những hiểu biết quý giá cho khán giả. Việt Nam có vị thế tốt để tận dụng dòng vốn mới và đạt được tăng trưởng kinh tế bền vững trong những năm tới.

DSC03613

DSC03405

 

KẾT NỐI VỚI DEEP C