CORE5 Việt Nam tổ chức lễ động thổ dự án công nghiệp đầu tiên tại các Khu công nghiệp DEEP C

22 Tháng 8 2022 BY deepc

 

Ngày 19 tháng 8 năm 2022 - Indochina Kajima, liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima (Nhật Bản), đã tổ chức lễ khởi công dự án Core5 Hải Phòng tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II, Hải Phòng, Việt Nam. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 96.000m2 nhà xưởng, nhà kho xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê. Dự kiến thời gian bàn giao các nhà xưởng, nhà kho đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu Quý 2 năm 2023.​​​​​​​

Nhận định về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp tại Hải Phòng, ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Kajima, cho biết “Hải Phòng đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng một cách toàn diện, trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi logistics toàn cầu, với sân bay quốc tế Cát Bi, cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện và kết nối trực tiếp với Hà Nội thông qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đồng thời thu hút nhiều nhà sản xuất quy mô lớn, trong đó bao gồm LG và Pegatron. Ngoài ra, Hải Phòng có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố (GRDP) tăng 11,1% so với cùng kỳ năm trước trong khi vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt gần 1,1 tỷ USD. Chúng tôi tin rằng Hải Phòng là một địa điểm đầu tư hấp dẫn và là địa điểm lý tưởng để khởi công dự án đầu tiên của Core5 Việt Nam”.

bea4508c d9a4 4fb1 bbbf 1e61ddf6cd66

Phát biểu tại sự kiện, ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành Indochina Capital, cho biết “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng hiện tại và lâu dài của Hải Phòng nhờ nền tảng kinh tế vững chắc và sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp chế xuất, vị trí chiến lược kết nối hệ thống cảng trọng điểm phía Bắc Việt Nam. Thêm vào đó, sự chuyển dịch chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang Việt Nam cũng mang lại tín hiệu tích cực cho lĩnh vực sản xuất ở miền Bắc Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Core5 Việt Nam mong muốn được chào đón các đối tác đầu tiên đến với dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao này, dự án sẽ được phát triển với các cam kết về chất lượng, tính đổi mới, bền vững và ưu tú trong xây dựng, vận hành và dịch vụ”.

content 2

Dự án Core5 Hải Phòng cung cấp ra thị trường các nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cho thuê với dịch tích đa dạng từ 3.174 m2 đến 25.509 m2. Với cam kết phát triển bền vững, dự án được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và nguồn nước, bao gồm cả việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời. Mỗi nhà xưởng, nhà kho sẽ được trang bị khu vực nhà xưởng sản xuất, khu vực bốc dỡ hàng, khu văn phòng và bãi đậu xe. Các khu vực chung bao gồm đường lưu thông nội bộ, khu vực cây xanh và khu dịch vụ nhằm đảm bảo khách thuê có thể tối ưu hoá năng suất. Ngoài ra, nhằm đảm bảo tính liên tục và hiệu quả trong việc thiết lập hoạt động kinh doanh của đối tác, Core5 Việt Nam cung cấp cho đối tác dịch vụ hỗ trợ toàn diện bao gồm hoàn thiện nhà xưởng, dịch vụ kế toán tài chính, vận hành và phát triển kinh doanh.

94d85995 333c 4bd4 88d1 8739ab89e6df

Core5 Việt Nam cam kết phát triển danh mục các dự án bất động sản công nghiệp chất lượng quốc tế trên toàn quốc. Những nhà xưởng, nhà kho đầu tiên của Core5 Hải Phòng sẽ sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào đầu Quý 2 năm 2023. Các dự án tiếp theo của Core5 Việt Nam sẽ lần lượt được khởi công tại Hưng Yên và Quảng Ninh vào Quý 1 và Quý 2 năm 2023 - cả hai dự án này sẽ cung cấp ra thị trường tổng 127.000 m2 nhà xưởng, nhà kho xây sẵn để cho thuê. Nhiều dự án khác cũng sẽ được khởi động từ cuối năm 2023. 

KẾT NỐI VỚI DEEP C