Jupiter động thổ dự án mở rộng tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II

04 Tháng 5 2022 BY deepc

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, Jupiter khởi công xây dựng dự án xây dựng trung tâm phân phối, giao nhận Jupiter Đình Vũ giai đoạn 2 tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Jupiter đã có một giai đoạn tăng trưởng tốc độ cao trong những năm qua.Năm 2019, Jupiter bắt đầu vận hành dự án Jupiter Đình Vũ tại nhà xưởng xây sẵn rộng 2.700m2 thuê của DEEP C Red - công ty phát triển bất động sản công nghiệp thuộc Tập đoàn DEEP C. Tiếp đó, dự án được chuyển đến lô đất rộng 2 ha tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II và cho đến ngày nay, Jupiter tiếp tục tăng gấp đôi quy mô dự án lên 4ha.

Jupiter Ground breaking 4

Jupiter hoạt động và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản logistics và dịch vụ logistics, một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam trong giai đoạn Covid-19. Nhu cầu về nhà kho, nhà xưởng phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, logistics và chuỗi cung ứng đang ngày một tăng cao, đặt ra yêu cầu cho những công ty như Jupiter phải mở rộng quy mô để đáp ứng.

Không chỉ là một khách hàng thân thiết, Jupiter còn là một đối tác phát triển bền vững của Khu công nghiệp DEEP C. Jupiter là công ty đầu tiên đồng hành với DEEP C trong chiến lược cung cấp 50% tổng điện năng tiêu thụ tại DEEP C bằng năng lượng tái tạo. Bên cạnh nhà máy năng lượng mặt trời đang hoạt động trên mái nhà xưởng giai đoạn 1 của Jupiter, DEEP C và Jupiter sẽ tiếp tục hợp tác để lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng giai đoạn 2. Toàn bộ sản lượng điện thu được từ dự án hợp tác này sẽ hòa trực tiếp vào lưới điện nội bộ của Khu công nghiệp DEEP C. 

Jupiter Ground breaking 1

Jupiter Ground breaking 2

 

KẾT NỐI VỚI DEEP C