Khánh thành kho hàng hóa chất lớn nhất Việt Nam tại DEEP C

09 Tháng 9 2020 BY Super User

 Công ty TNHH MVG Đình Vũ được thành lập tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I (KCN Đình Vũ) vào năm 2014 để cung cấp các dịch vụ tập trung vào mảng khai thác bãi container với hai depot tại khu vực Hải Phòng. Để đáp ứng kịp thời với nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ logistics cho hàng hóa chất tại Việt Nam, công ty đã thực hiện hoán chuyển xây dựng nhà kho hóa chất và hàng nguy hiểm (hàng DG) tại vị trí một depot cũ.

Vào ngày 30/10/2020, MVG tổ chức lễ khai trương nhà kho lưu trữ hàng hóa chất và hàng nguy hiểm (DG) mới được hoàn thành. Nhà kho được xây dựng nền cao với tổng diện tích nền 5.400 m2­­ là kho chứa hàng DG có diện tích lớn nhất tại Việt Nam. Với hệ thống racking trữ lượng lớn, các thiết bị nâng hạ thương hiệu hàng đầu; chất lượng xây dựng và kế hoạch ứng phó sự cố hóa chất đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, kho hàng DG của MVG sẵn sàng để cung cấp dịch vụ lưu trữ và khai thác hàng hóa chất và các mặt hàng DG khác.

Picture2

Nhà kho được xây dựng trong khu hóa dầu lớn nhất miền Bắc của Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I, vì thế sẽ đảm bảo sự thuận lợi trong việc tiếp cận một mạng lưới vận tải rộng lớn, bao gồm hệ thống cảng Hải Phòng, cảng nước sâu Lạch Huyện, Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Công ty TNHH MVG Đình Vũ là công ty liên doanh được thành lập năm 2014 bởi tập đoàn Nhật Bản Mitsui O.S.K. Lines và các đối tác Việt Nam, Công ty CP đầu tư và dịch vụ cảng biển Việt Nam, Công ty CP xây dựng công trình giao thông và cơ giới, Công ty CP Liên Kết Vàng. Từ khi thành lập, MVG đã cung cấp dịch vụ tập trung vào mảng kinh doanh bãi container rỗng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của dịch vụ logistics hóa chất tại Việt Nam, MVG đã tiến hành xây dựng kho hàng hóa chất tại khu công nghiệp Hải Phòng I (KCN Đình Vũ), thành phố Hải Phòng từ tháng 05/2020 và hoàn thiện vào tháng 10/2020.

MVG 2

KẾT NỐI VỚI DEEP C