LogisValley & Khu công nghiệp DEEP C bắt tay phát triển dự án năng lượng mặt trời

15 Tháng 4 2022 BY deepc

 

Trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, ngày 15 tháng 04, “Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2022” đã được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thành công. Hội nghị đã chứng kiến việc ký kết Biên bản ghi nhớ về việc nghiên cứu lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái trung tâm logistic của Công ty TNHH LogisValley HTNS và Khu Công nghiệp DEEP C Hải PHòng I (KCN Đình Vũ).

logisvalley

Trung tâm hậu cần LogisValley HTNS Hải Phòng có diện tích xây dựng 39,755 m2 và diện tích kho lạnh 19,877m2. Dự án đang được xây dựng và dự kiến cho thuê từ tháng 7 sau khi hoàn thiện vào cuối tháng 6 năm 2022. Kho lạnh của LogisValley được kiểm soát tập trung nhằm giảm lượng điện năng tiêu thụ so với phương pháp vận hành thông thường. Với lượng xe cập bến cửa nhận hàng đồng thời là 70, đây được coi là kho hàng điện lạnh chuyên dụng tốt nhất Việt Nam khi xét về hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh kho bãi.

logisvalley 1

Ngoài ra, LogisValley HTNS theo đuổi việc xây dựng một trung tâm hậu cần lấy con người làm trọng tâm, coi người sử dụng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu thông qua thiết kế phù hợp, xem xét mục đích sử dụng, chứ không phải là một trung tâm hậu cần tiêu chuẩn hóa. Hệ thống Robot AI và IOT tiên tiến được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (NEEDS) vì vậy LogisValley có thể tự hào đây là trung tâm lưu thông thông minh nhất Việt Nam.

KẾT NỐI VỚI DEEP C