Triển khai tiêm vaccine phòng Covid mũi bổ sung (mũi 3 hoặc 4) cho cán bộ công nhân lao động tại Khu Công nghiệp DEEP C

10 Tháng 6 2022

Hiện nay đã có rất nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được nới lỏng, để thích ứng sống và làm việc trong trạng thái bình thường mới và nhằm duy trì hiệu quả bảo vệ, Bộ Y Tế khuyến nghị người dân cần tiêm phòng vaccine Covid-19 mũi bổ sung (mũi 3 hoặc 4). Hưởng ứng tinh thần chung đó, ngày 10 tháng 06, Khu Công nghiệp DEEP C đã tổ chức tiêm mũi bổ sung tại Khu nhà xưởng tiêu chuẩn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Khu Công nghiệp.

Điểm tin văn bản pháp luật tháng 4/2022

04 Tháng 5 2022

Cập nhật những tin tức mới về văn bản pháp luật, người đọc có thể tìm kiếm một số thông tin cập nhật văn bản pháp lý đáng chú ý tại bài viết này.

Điểm tin văn bản Pháp luật – tháng 2 năm 2022

28 Tháng 2 2022

Bản tin văn bản pháp lý tháng 2 năm 2022 tiếp tục cập nhật các văn bản và chính sách nổi bật được Nhà nước ban hành trong thời gian vừa qua. Với tinh thần và chủ trương tạo điều kiện khôi phục sản xuất, đưa đời sống sinh hoạt của nhân đân trở lại trạng thái bình thường mới, Chính phủ tiếp tục ban hành một số chính sách nhằm ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.

4 giai đoạn trong kế hoạch ứng phó COVID-19

01 Tháng 9 2021

Xây dựng một kế hoạch ứng phó COVID-19 với từng bước cụ thể là yếu tố quyết định trong việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp cũng như bảo vệ người lao động và chuỗi cung ứng. DEEP C xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc lên kế hoạch ứng phó với Quý Công ty.

Liệu Covid-19 vẫn được xem là sự kiện bất khả kháng?

05 Tháng 7 2021

COVID-19 đang tiếp tục làm gián đoạn kinh tế thế giới và gây ra những sự bất ổn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty do các hợp đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Humans of DEEP C: Những người đặt nền móng

19 Tháng 5 2021

Today, we proudly present “HUMANS OF DEEP C” - our very first series in the format of digital storytelling that is composed of different internal interviews collected at DEEP C.

KẾT NỐI VỚI DEEP C