NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN THĂM, KHẢO SÁT KHU CÔNG NGHIỆP BẮC TIỀN PHONG (DEEP C QUẢNG NINH II)

16 Tháng 12 2021

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Nhật Bản vào tỉnh Quảng Ninh năm 2021, chiều ngày 16 tháng 12, đoàn các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản do ông Takeo Nakajima, Trưởng đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Hà Nội (JETRO Hà Nội) làm trưởng đoàn đã tới thăm, khảo sát Khu Công nghiệp Bắc Tiền Phong (DEEP C Quảng Ninh II).

DEEP C, Bamboo Capital và Sojitz cùng hợp tác phát triển khu công nghiệp tại Việt Nam

25 Tháng 11 2021

Ngày 25/11, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức tại Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Công ty Cổ phần Công nghiệp Hồng Đức thuộc Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C, Tập đoàn Bamboo Capital và Tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) về việc phát triển dự án khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp với tổng mức đầu tư dự kiến 250 triệu USD.

Khu công nghiệp DEEP C trao đổi biên bản ghi nhớ với KDDI Việt Nam về thúc đẩy trung hòa carbon và chuyển đổi số thông qua công nghệ

25 Tháng 11 2021

Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức tại Tokyo, Khu Công Nghiệp DEEP C đã trao đổi Biên Bản Ghi Nhớ với KDDI Việt Nam về việc sử dụng mạng lưới công nghệ viễn thông tân tiến của KDDI để thúc đẩy trung hòa carbon và chuyển đổi số (DX) trong Khu Công Nghiệp.

KCN Việt Nam đầu tư phát triển dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng

09 Tháng 11 2021

KCN Việt Nam chính thức nhận bàn giao hai lô đất tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc thành phố Hải Phòng vào ngày 27 tháng 10 năm 2021 vừa qua. Hai lô đất nhận bàn giao đợt này có diện tích lần lượt là 10.6 ha và 12.6 ha, nâng tổng quy mô đất của KCN Việt Nam tại DEEP C lên đến 23.2 ha tính đến thời điểm hiện tại.

BW Industrial khởi công dự án nhà kho, nhà xưởng thứ hai tại Khu công nghiệp DEEP C

09 Tháng 11 2021

BW Industrial đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công cho dự án nhà kho, nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Tham dự buổi lễ có đại diện của BW Industrial, Khu công nghiệp DEEP C, TEXO và Unicons.

Cập nhật Văn bản Pháp luật - Tháng 11 năm 2021

09 Tháng 11 2021

Thời gian vừa qua, một số văn bản pháp luật và chính sách đã có hiệu lực thi hành, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ, khắc phục khó khăn do Covid-19, đã tác động đến nhiều đối tượng trong xã hội. Chúng tôi muốn tổng hợp thông tin một số nội dung nổi bật như sau:

NGÀY VIỆT NAM - MỞ CỬA CƠ HỘI KINH DOANH

29 Tháng 10 2021

Sự kiện thường niên này của HSBC là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc duy trì cập nhật thông tin đến các doanh nghiệp và kết nối họ với những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế đang phát triển mạnh nhất thế giới.

Thay đổi về giá bán buôn điện ở khu công nghiệp, cụm công nghiệp

08 Tháng 10 2021

Thông tư số 06/2021/TT-BCT sửa đổi thông tư 16/2014/TT-BTC quy định về thực hiện giá bán điện có hiệu lực kể từ ngày 25/9/2021. 

Dịch vụ Xe buýt chung tại DEEP C: Tuyến đường đi làm an toàn cho nhân viên của Quý công ty

06 Tháng 9 2021

Dịch vụ Xe buýt ở DEEP C đã hoạt động được một năm rưỡi, với nhiệm vụ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng trong khu vực. Tìm hiểu xem dịch vụ này đã và đang phát triển như thế nào và nó có thể giúp ích gì cho nhân viên của Quý công ty.

KẾT NỐI VỚI DEEP C